Result “” from Article 9 itemsCSR

เอิร์ธฯ นำทีมจัดกิจกรรมรณรงค์ป้องกันโรคไข้เลือดออก

บริษัท เอิร์ธฯ (ประเทศไทย) จำกัด นำทีมจัดกิจกรรมรณรงค์ป้องกันโรคไข้เลือดออกจากยุงร้าย!! ด้วยการแจกผลิตภัณฑ์กันยุง  #อาท แฮงค์กิ้ง การ์ด ตาข่ายแขวนไล่ยุง และ#มารุ โลชั่นทากันยุง จำนวน 18,936 ชิ้น รวมมูลค่ากว่า 112,680 บาท  กิจกรรมได้เริ่มตั้งแต่วันที่ 7 มิ.ย. – 21 ส.ค. 2562  ที่ผ่านมา ณ โรงพยาบาลเลิดสิน, โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ, โรงพยาบาลเอกชัย, โรงพยาบาลสมุทรสาคร, โรงพยาบาลราชบุรี และโรงพยาบาลโพธาราม โดยได้ให้ความรู้ประชาสัมพันธ์ถึงวิธีป้องกันยุง ซึ่งในปัจจุบันการระบาดของโรคไข้เลือดออกที่เกิดจากยุงในประเทศไทยมีมากขึ้นเรื่อยๆ โดยสถานการณ์ในปี 2562 นี้ สะสมรวม 73,324 ราย เพิ่มขึ้นจากสัปดาห์ที่ผ่านมา 4,269 ราย อัตราป่วย 111.00 ต่อประชากรแสนคน มีการรายงานจำนวนผู้ป่วยไข้เลือดออกมากกว่าปี พ.ศ. 2561 ณ ช่วงเวลาเดียวกัน 1.6 เท่า ผู้ป่วยเสียชีวิต 77 …

Read more...
Article

ใช้น้ำยาบ้วนปาก ช่วยลดการสะสมแบคทีเรียได้จริงหรือ?

เป็นที่ทราบกันว่า การแปรงฟันอย่างเดียว ไม่อาจดูแลช่องปากได้ครบถ้วน เนื่องจากผิวฟันเป็นเพียง 25% ของพื้นผิวทั้งหมดในช่องปาก แต่พื้นที่ส่วนที่เหลืออีก 75% แบคทีเรียจะอาศัยอยู่ทุกแห่งในปากของเรา ทั้งฟัน เหงือก กระพุ้งแก้ม เพดานปาก และจะก่อตัวเป็นไบโอฟีล์มได้ทันที ซึ่งเป็นสาเหตุนึงของกลิ่นปาก และปัญหาสุขภาพในช่องปากอื่นๆ ตามมา เช่น ฟันผุ  เหงือกอับเสบ เป็นต้น ซึ่งในน้ำยาบ้วนปากจะมีส่วนผสมของสารออกฤทธิ์เป็นส่วนประกอบซึ่งมีคุณสมบัติของสารระงับเชื้อ (อ่านต่อ ข้อมูลอ้างอิง ประเภทสารออกฤทธิ์ ) ดังนั้นการใช้น้ำยาบ้วนปาก ที่ผสมสารแอนตี้แบคทีเรียทุกครั้งหลังแปรงฟัน (อมและกลั้วไว้ในปากประมาณ 20-30 วินาที แล้วบ้วนทิ้ง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี) สามารถช่วยดูแลสุขภาพช่องปากได้อย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้น ช่วยซอกซอนลดการสะสมคราบแบคทีเรีย แม้ในบริเวณที่การแปรงฟันอาจเข้าไม่ถึง และเรามีวิธีเลือกน้ำยาบ้วนปากอย่างไรให้เหมาะกับตัวเรา แนะนำมอนดามิน  2 สูตรใหม่!! ♣ กลุ่มผู้ที่ชอบรสชาติที่เย็นซ่า สดชื่น ต้องการประสิทธิภาพครอบคลุมกับปัญหาในช่องปาก มอนดามิน แอดวานซ์ แคร์ (ADVANCED CARE) รสชาติสตรองมินต์ เย็นซ่า  สูตรเพิ่ม 2 พลังประสิทธิภาพช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย และดูแลปัญหาช่องปากได้ 7 …

Read more...
Article

ธรรมชาติช่วยให้เรามีสุขภาพที่ดี

ในปัจจุบัน ผู้คนสมัยนี้เริ่มใส่ใจและรักสุขภาพมากขึ้น ทั้งในเรื่องของการกินหรือของใช้ในชีวิตประจำวันที่ต้องมีส่วนผสมจากธรรมชาติ เพื่อความสบายใจและปลอดภัยทั้งตัวเอง และคนในครอบครัว …. อีกทั้งต้องการให้ธรรมชาติอยู่ใกล้ตัวเรา ให้ธรรมชาติช่วยบำบัดช่วยให้เรามีสุขภาพด้านจิตใจที่ดีขึ้น   “ตามบทความที่ได้กล่าวไว้ว่า กลิ่นจากธรรมชาติช่วยทำให้มีสุขภาพดี ช่วยให้มีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น เช่นเดียวกับสัตว์ชนิดอื่น ๆ มนุษย์ผูกพันกับธรรมชาติและพยายามปรับตัวให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมอยู่เสมอ เรามีประสาทสัมผัสเพื่อช่วยในการตรวจจับสิ่งผิดปกติหรืออันตรายที่อยู่รอบ ๆ ตัวเรา ช่วยให้เรามีชีวิตรอด ในปัจจุบันความเครียดเกิดจากการทำงานในออฟฟิศ ข้อมูลข่าวสาร การแจ้งเตือน กลิ่น แสงสว่างจากอุปกรณ์ไฟฟ้า เสียงดังรบกวน  มลภาวะเหล่านี้ส่งผลกระทบต่อสุขภาพของเราโดยไม่รู้ตัว ซึ่งนักวิทยาศาสตร์ได้ค้นพบว่ากลิ่นของต้นไม้สามารถนำไปใช้รักษาอาการผู้ป่วยได้ ช่วยลดระดับฮอร์โมนความเครียดและลดความดันเลือดลงได้” ซึ่ง“โอเอซิส เนเชอรัล น้ำหอมปรับอากาศ สูตรสกัดจากธรรมชาติ” ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้เราผ่อนคลาย ที่อยากหลีกหนีความวุ่นวาย หรือความเครียดจากการทำงานนอกบ้าน กลับมาได้พักผ่อนพร้อมสร้างบรรยากาศความหอมสดชื่น และยังช่วยดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วย มีทั้งรูปแบบเจลและสเปรย์หลากหลายกลิ่นให้เลือก ซื้อได้ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือช้อปออนไลน์ที่ Shopee, Lazada, Youtube แหล่งอ้างอิง  Nicetofit.com/ธรรมชาติบำบัด/  

Read more...
News

กิจกรรมแจกสินค้าใหม่!! น้ำยาบ้วนปากมอนดามินยอดขายอันดับ 1 จากญี่ปุ่น

บริษัท เอิร์ธ (ประเทศไทย) เปิดตัวน้ำยาบ้วนปากมอนดามินใหม่ 5 สูตร คือ โททอล แคร์ 7IN1 3 สูตร พรีเมียม, เอ็กซ์ตร้า คูล, แอลกฮอล์ฟรี และ 2 สูตรสเปเชียล คาวาอี้ช่วยให้ฟันขาวขึ้นและไนท์แคร์สำหรับกลางคืน บริษัทฯ ได้นำทีมลงพื้นที่แจกน้ำยาบ้วนปากมอนดามิน ให้กับชาวออฟฟิศย่านธุรกิจใจกลางกรุงเทพฯ ได้ทดลองใช้ รวมสินค้าแจกฟรีจำนวน 60,000 ชิ้น  โดยสูตรที่แจกได้แก่  มอนดามิน โททอล แคร์ พรีเมียม มินท์ สูตรยอดนิยมจากญี่ปุ่น, คาวาอี้สูตรช่ายให้ฟันขาว และสูตรไนท์แคร์สำหรับกลางคืน ณ บีทีเอส ศาลาแดง, ตลาดละลายทรัพย์ สีลม, ตลาดรวมทรัพย์ อโศก ตลอดจนที่อาคารเมืองไทยภัทร คอมเพล็กซ์, บีทีเอส อารีย์, ตลาดพหลโยธิน, ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์, ตลาดนัดจตุจักร, บีทีเอส หมอชิต และตลาดกระทรวงการคลัง  ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวได้เริ่มตั้งแต่วันที่ 30 …

Read more...
Article

“ผักชี” ก็เป็นน้ำหอมได้นะ

พูดถึงผักชี สาว ๆ บางคนอาจร้องยี้ เพราะด้วยกลิ่นหอมเฉพาะตัว แต่ผักชีมีสรรพคุณมากมาย ซึ่งชื่อสามัญเรียก Coriander มีถิ่นกำเนิดในแถบเมดิเตอร์เรเนียน ส่วนบ้านเรา ผักชีไทย นิยมในการนำมาใช้ประกอบอาหารต่าง ๆ มีคุณประโยชน์หลายประการ เช่น ใบผักชีช่วยบำรุงและรักษาสายตา ช่วยแก้อาการกระหายน้ำ ช่วยแก้อาการหวัด ไอ เป็นต้น แต่กลิ่นผักชี!! ก็เป็นน้ำหอมปรับอากาศได้ด้วยนะ เราคัดสรรน้ำหอมชั้นดีมาผสมกับน้ำมันสกัดธรรมชาติจากดอกลาเวนเดอร์ ที่มีประสิทธิภาพช่วยในการไล่ยุง เรียกว่าเปิดประสบการณ์ใหม่กับความหอม และปลอดภัยจากยุง กับทุกคนในครอบครัว ด้วยโอเอซิส เจลหอม สูตรไล่ยุง 2IN1 ช้อปเลย shopee  แหล่งอ้างอิง : www.rspg.or.th, www.samunpri.com, วิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี เรียบเรียงข้อมูลโดยเว็บไซต์เมดไทย (Medthai)

Read more...