Result “” from Article 9 itemsCSR

เอิร์ธฯ นำทีมจัดกิจกรรมรณรงค์ป้องกันโรคไข้เลือดออก

บริษัท เอิร์ธฯ (ประเทศไทย) จำกัด นำทีมจัดกิจกรรมรณรงค์ป้องกันโรคไข้เลือดออกจากยุงร้าย!! ด้วยการแจกผลิตภัณฑ์กันยุง  #อาท แฮงค์กิ้ง การ์ด ตาข่ายแขวนไล่ยุง และ#มารุ โลชั่นทากันยุง จำนวน 18,936 ชิ้น รวมมูลค่ากว่า 112,680 บาท  กิจกรรมได้เริ่มตั้งแต่วันที่ 7 มิ.ย. – 21 ส.ค. 2562  ที่ผ่านมา ณ โรงพยาบาลเลิดสิน, โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ, โรงพยาบาลเอกชัย, โรงพยาบาลสมุทรสาคร, โรงพยาบาลราชบุรี และโรงพยาบาลโพธาราม โดยได้ให้ความรู้ประชาสัมพันธ์ถึงวิธีป้องกันยุง ซึ่งในปัจจุบันการระบาดของโรคไข้เลือดออกที่เกิดจากยุงในประเทศไทยมีมากขึ้นเรื่อยๆ โดยสถานการณ์ในปี 2562 นี้ สะสมรวม 73,324 ราย เพิ่มขึ้นจากสัปดาห์ที่ผ่านมา 4,269 ราย อัตราป่วย 111.00 ต่อประชากรแสนคน มีการรายงานจำนวนผู้ป่วยไข้เลือดออกมากกว่าปี พ.ศ. 2561 ณ ช่วงเวลาเดียวกัน 1.6 เท่า ผู้ป่วยเสียชีวิต 77 …

Read more...
Article

หน้ากากที่คุณใช้ป้องกัน PM2.5 ได้จริงหรือ?

หน้ากากธรรมดาไม่สามารถป้องกันฝุ่น PM 2.5 ได้ เนื่องจากแผ่นกรองของหน้ากากธรรมดา มีความละเอียดไม่เพียงพอที่จะป้องกันฝุ่นละออง PM 2.5 (จากการทดสอบของหลายๆ แหล่งระบุว่า สามารถป้องกันได้ประมาณ 60-70% เท่านั้น) หน้ากากธรรมดา และมันถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันการฟุ้งกระจายจาก “ตัวผู้ใส่” เอง ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อป้องกันการสูดหายใจเข้า….. ดังนั้นเวลาซื้อหน้ากากอนามัย ต้องสังเกตอะไรบ้าง? ป้องกันฝุ่น PM 0.1 ได้ก็ป้องกัน PM 2.5 ได้สบาย!! ทำจากวัสดุที่อ่อนโยนต่อผิว!! หรือรุ่นที่มีโฟมรองจมูกด้านในเพื่อให้แนบสนิทกับใบหน้า สายคล้องหูนิ่ม สวมใส่ง่าย รู้สึกสบายเมื่อใช้!! !!เราขอแนะนำ “ไคเทคิการ์ด” หน้ากากอนามัยช่วยป้องกันฝุ่นละออง PM 2.5 อีกทั้งละอองเกสรดอกไม้ และการแพร่กระจายของเชื้อโรคได้ถึง 99% ด้วยวัสดุที่อ่อนโยนต่อผิว ให้ความรู้สึกสบายเมื่อใช้ หายใจได้สะดวก ป้องกันฝุ่นละอองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยมาตรฐานการผลิตเดียวกับประเทศญี่ปุ่น (Japan premium quality)  สามารถหาซื้อได้ที่ ช้อปปิ้งออนไลน์ : Shopee หรือร้านค้าชั้นน้ำทั่วไป : ฟู้ดแลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ตทุกสาขา, …

Read more...
Article

แมลงวัน (House Fly) แมลงน่ารำคาญ ภัยร้ายใกล้ตัว

พบได้ทั่วไปตามบ้านเรือน กองขยะ เศษอาหาร ซากพืช และซากสัตว์ พบได้มากที่สุดถึงร้อยละ 83 ของแมลงวันทั้งหมด แมลงวันมีวงจรชีวิตเฉลี่ยอยู่ในช่วง 6-12 วัน โดยผลกระทบจากแมลงวัน ทำให้เกิดความรำคาญ เพราะแมลงวันมักบินมาตอมคนและอาหาร แมลงวันเป็นพาหะนำโรคต่างๆ เช่น โรคบิด โรคแอนแทร็กซ์ โรคอหิวาตกโรค โรคหนอนพยาธิ เชื้อโรคหรือไข่พยาธิจะติดตามตัวแมลงวัน เช่น ขา ปาก ลำตัว ซึ่งปกคลุมไปด้วยขนมากมาย เชื้อโรคบางชนิดสามารถเข้าไปอยู่ในทางเดินอาหารของแมลง และสามารถถูกขับถ่าย หรือสำรอกออกมาขณะที่แมลงวันตอมอาหาร ตัวอ่อนของแมลงวัน ทำให้เกิดโรคได้เช่นกัน จากการที่ตัวอ่อนไชเข้าไปตามเนื้อเยื่อของคน  ดังนั้นวิธีกำจัดที่ดีที่สุด!!! คือการใช้ผลิตภัณฑ์ดักจับแมลงวัน !!นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น…อาท ฟลาย แคชเชอร์ เหยื่อดักแมลงวัน ที่ดักจับ..แมลงวัน..อย่างได้ผล..ด้วยเหยื่อล่อ..กลิ่นดึงดูด.. มีจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ shopee ที่มาข้อมูล https://www.ihome108.com/chasing-flies-6-ideas

Read more...
Article

รู้หรือไม่!! ลูกพลับสามารถระงับกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้

ลูกพลับ (persimmon) คือผลไม้ที่หลายคนรู้จักกันดี อุดมไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย เช่น ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยควบคุมน้ำหนัก และอื่นๆอีกมากมาย โดยมีผลการศึกษาจากประเทศญี่ปุ่นว่า ลูกพลับมีประสิทธิภาพในการช่วยระงับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้ เนื่องจากมีองค์ประกอบทีเรียกว่า แทนนิน (Tannin) อยู่เป็นปริมาณสูงมาก ซึ่งมีส่วนประกอบของกลุ่ม Hydroxyl (-OH) อยู่เป็นจำนวนมาก จึงทำให้มีคุณสมบัติในการช่วยระงับกลิ่นต่างๆได้… ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยระงับกลิ่นไม่พึงประสงค์ไว้ที่บ้าน หรือรถยนต์!!  เราขอแนะนำ…เดลี่เฟรช เจล ชาร์โคล ดูดกลิ่น ผสาน 2 พลังธรรมชาติเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดกลิ่น จากแอคติเวทเต็ดคาร์บอน (ผงถ่าน) และ เพอร์ซิมมอน (สารสกัดจากลูกพลับ) มีหลายรูปแบบให้เลือกเหมาะกับความต้องการ เช่น แบบเจล แบบกล่องเอนกประสงค์ หรือแบบถุงแขวนที่สามารถใช้ได้ทุกที่ๆต้องการ เราจะได้หมดปัญหากลิ่นรบกวน!! มีจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ shopee ที่มาข้อมูล https://sites.google.com/a/chemsources.co.th/dimethicone-crosspolymer/pancil–persimmon-extract–cosmetic-grade  

Read more...
News

กิจกรรมแจกสินค้าใหม่!! น้ำยาบ้วนปากมอนดามินยอดขายอันดับ 1 จากญี่ปุ่น

บริษัท เอิร์ธ (ประเทศไทย) เปิดตัวน้ำยาบ้วนปากมอนดามินใหม่ 5 สูตร คือ โททอล แคร์ 7IN1 3 สูตร พรีเมียม, เอ็กซ์ตร้า คูล, แอลกฮอล์ฟรี และ 2 สูตรสเปเชียล คาวาอี้ช่วยให้ฟันขาวขึ้นและไนท์แคร์สำหรับกลางคืน บริษัทฯ ได้นำทีมลงพื้นที่แจกน้ำยาบ้วนปากมอนดามิน ให้กับชาวออฟฟิศย่านธุรกิจใจกลางกรุงเทพฯ ได้ทดลองใช้ รวมสินค้าแจกฟรีจำนวน 60,000 ชิ้น  โดยสูตรที่แจกได้แก่  มอนดามิน โททอล แคร์ พรีเมียม มินท์ สูตรยอดนิยมจากญี่ปุ่น, คาวาอี้สูตรช่ายให้ฟันขาว และสูตรไนท์แคร์สำหรับกลางคืน ณ บีทีเอส ศาลาแดง, ตลาดละลายทรัพย์ สีลม, ตลาดรวมทรัพย์ อโศก ตลอดจนที่อาคารเมืองไทยภัทร คอมเพล็กซ์, บีทีเอส อารีย์, ตลาดพหลโยธิน, ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์, ตลาดนัดจตุจักร, บีทีเอส หมอชิต และตลาดกระทรวงการคลัง  ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวได้เริ่มตั้งแต่วันที่ 30 …

Read more...